Túi giấy kraft thực phẩm In trực tiếp trên bao bì  

Mẫu túi: Túi giấy kraft / túi đứng
Chất liệu: KRAFT / PET / LLDPE
Kích thước: điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng
In ấn: In theo yêu cầu
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5.000 chiếc
Sự miêu tả Năng lực sản xuất Những câu hỏi thường gặp

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

  • BPS là một trong những nhà cung cấp và sản xuất túi giấy kraft hàng đầu tại Trung Quốc.Chúng tôi là một trong số ít các công ty ở Trung Quốc nhập khẩu 400 tấn giấy kraft từ Hoa Kỳ mỗi năm để đảm bảo chất lượng và màu sắc nhất định của giấy kraft từ phía công ty chúng tôi. 
  • Túi giấy kraft có vẻ ngoài tự nhiên và thân thiện với môi trường, làm cho sản phẩm của Quý khách trông tự nhiên hơn. Màu sắc của giấy kraft là nâu và trắng. BPS có thể in trực tiếp lên túi giấy kraft bằng công nghệ hàng đầu.
  • Ngoài ra có thể được kết hợp với màng kim loại và lá nhôm để cung cấp các đặc tính rào cản cao hơn cho các sản phẩm khác nhau như hạt cà phê.
  • Ngoài giấy kraft nâu, BPS cũng cung cấp giấy kraft trắng. Giấy kraft trắng hầu hết có thể thu hút những khách hàng có yêu cầu cao về bảo vệ môi trường và đòi hỏi về tiêu chuẩn in ấn.
  • Ngoài ra, cửa sổ trong suốt của túi giấy kraft có thể được điều chỉnh với nhiều hình dạng khác nhau, để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy các sản phẩm trên kệ trưng bày.
  • Để cung cấp các giải pháp thân thiện với môi trường hơn, chúng tôi cũng có một trong những công nghệ hàng đầu để in trực tiếp trên giấy kraft. In trực tiếp là sử dụng mực cấp thực phẩm để in trực tiếp trên giấy thay vì áp dụng phim bổ sung nhưin ống đồng.
  • Tại BPS, chúng tôi cũng có công nghệ rất tiên tiến để sản xuất túi giấy gạo. Trong hai năm qua, túi giấy gạo rất phổ biến trong ngành thực phẩm sức khỏe như một sản phẩm thân thiện với môi trường.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

  • Thức ăn nhẹ (các loại hạt, khoai tây chiên, sô cô la, vv...)
  • Trà, cà phê
  • Nhiều ứng dụng khác

LỰA CHỌN THEO YÊU CẦU

Sản phẩm Túi giấy kraft phúc hợp (giảm nhựa 40-50%)
Mẫu túi thích hợp Thích hợp cho mọi loại túi và màng cuộn
Túi đứng / túi đáy vuông / túi xếp biên / túi bằng phẳng / màng cuộn
Cấu trúc
vật liệu
·Giấy kraft phúc hợp giảm nhựa , có 2 lựa chọn màu trắng và màu nâu
·Theo mục đích sử dụng của thị trường và khách hàng, BPS có thể thiết kế một cấu trúc vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu thân thiện với môi trường của bạn
Kích thước Kích thước theo yêu cầu
Nếu bạn không biết kích thước cụ thể, BPS sẽ đưa ra phương án giúp bạn chọn lựa.
Phụ kiện ·Khóa kéo
·Van thoát hơi một chiều
Lựa chọn thủ công ·Mở cửa sổ (làm mẫu mã theo yêu cầu)
·Miệng xé
·Góc tròn
·Lỗ tay cầm
In ấn Lựa chọn 1 - In ống đồng trên các vật liệu bề mặt như BOPP: tối đa in được 10 màu
*Thiết kế của bạn có thể được kết hợp với các bản in đặc trưng khác nhau, bao gồm các hiệu ứng in mờ, sáng bóng và kim loại
Lựa chọn 2 - In thân thiện với môi trường in trực tiếp lên bề mặt giấy kraft : Có thể in tối đa 6 màu
 
 
BPS là một trong số ít các công ty ở Trung Quốc nhập khẩu giấy kraft chất lượng cao từ Hoa Kỳ, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo chất liệu và màu sắc tổng thể của giấy kraft.
 

CÁC MẪU LÀM THEO YÊU CẦU

BPS Cung cấp các giải pháp đóng gói theo yêu cầu phù hợp nhất với nhu cầu đóng gói của Quý khách.
Một số mẫu để Quý khách tham khảo. 
 

NĂNG LỰC SẢN XUẤT BAO BÌ

 

BPS chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tối ưu cho khách hàng trên toàn thế giới trong hơn mười năm qua.

Chúng tôi tự hào về năng lực sản xuất toàn diện của chúng tôi cho các sản phẩm bao bì:
Bao bì thông thường: túi đứng / túi đáy bằng / túi xếp biên / túi phẳng / túi vòi / màng cuộn
Bao bì đặc biệt: túi có thể phân hủy / túi khóa kéo an toàn cho trẻ em / túi có thể tái chế / túi giấy kraft giảm nhựa / túi giấy gạo
Các ngành công nghiệp liên quan: túi cà phê, túi thực phẩm hữu cơ, túi thức ăn cho vật nuôi, túi thức ăn nhẹ và các ngành công nghiệp khác
Tính năng in: in ống đồng / in mờ và in sáng một phần / in bề mặt thân thiện với môi trường / in kỹ thuật số / in lụa / in vàng
Phụ kiện đóng gói: khóa kéo / túi khóa kéo / dải niêm phong / vòi / van thoát hơi
Dịch vụ gia tăng: ghi nhãn / thêm van thoát hơi / thêm dải niêm phong

 

  

TẠI SAO CHỌN BPS?

Tập trung vào bao bì trong hơn mười năm | chất lượng không thay đổi
 
Số lượng đặt hàng tối thiểu và tính linh hoạt tối đa - đã phân phối hơn 1.000 dự án đóng gói trong hơn 10 năm, bao gồm in ống đồng và in kỹ thuật số
 • Trong kho – hơn 200 sản phẩm trong kho, có thể được vận chuyển trong thời gian ngắn nhất
Nghiên cứu đổi mới—— liên tục nghiên cứu để phát triển các sản phẩm sáng tạo để giúp Quý khách dẫn đầu thị trường
Cam kết an toàn - Sử dụng nguyên liệu và thiết bị được quốc tế công nhận để sản xuất các sản phẩm để các sản phẩm của chúng tôi  đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói thực phẩm
 • Đảm bảo chất lượng —— cung cấp đảm bảo chất lượng từ quy trình đến thành phẩm
Trải nghiệm không lo lắng - làm việc với nhóm định hướng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình

Hãy để BPS giúp Quý khách phát triển phương án đóng gói tốt nhất!

 


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Câu hỏi : Nếu tôi chọn bao bì làm theo yêu cầu , làm thế nào có thể nhận được báo giá trong thời gian nhanh nhất?
 
Trả lời: Trước tiên Quý khách cung cấp càng nhiều thông tin chi tiết càng tốt. Thông tin chúng tôi cần bao gồm: mẫu túi, kích thước, chất liệu, độ dày, số lượng màu cần thiết để in, số lượng đặt hàng và các yêu cầu đặc biệt khác.
 
Nếu Quý khách không nắm chất liệu cụ thể, Quý khách có thể cho chúng tôi biết nhu cầu sử dụng túi, chúng tôi sẽ hỗ trợ đưa ra phương án cấu trúc vật liệu tốt nhất cho Quý khách chọn lựa.
 
Nếu Quý khách không chắc chắn về số lượng màu in, Quý khách có thể cung cấp bản vẽ thiết kế để chúng tôi hỗ trợ phân tích và xác nhận.
 
Câu hỏi : Có yêu cầu về số lượng đặt hàng tối thiểu cho bao bì làm theo yêu cầu không?

Trả lời: Chúng tôi không có số lượng đặt hàng tối thiểu. Tại BPS, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp linh hoạt theo nhu cầu đặt hàng đóng gói khác nhau của Quý khách.

Câu hỏi: Phương pháp in nào thường được sử dụng? Có bao nhiêu màu có thể được in?
 
Trả lời: Chúng tôi sử dụng in ống đồng và in kỹ thuật số để đáp ứng các nhu cầu in khác nhau. Chúng tôi có thể in tối đa 10 màu, bao gồm màu CMYK, màu chuyên và mực mờ.
 
Câu hỏi :Thời gian hoàn thành đơn hàng?
 
Trả lời: Thông thường, các sản phẩm trong kho có thể được vận chuyển trong vòng 7 ngày làm việc và các sản phẩm làm theo yêu cầu cần 14 ngày làm việc.

Câu hỏi: BPS có phải là nhà sản xuất không?
 
Trả lời: Xin thưa là Đúng, chúng tôi đã thành lập các nhà máy ở Thượng Hải ,Trung Quốc và Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hân hoan chào đón Quý khách đến thăm quan và trao đổi!
 
Câu hỏi : Có thể cung cấp mẫu?
 
Trả lời: Chắc chắn là được. Chúng tôi chân thành khuyên Quý khách nên kiểm tra các mẫu của chúng tôi trước khi đặt hàng. BPS sẽ cung cấp các mẫu miễn phí và chỉ tính chi phí vận chuyển.
 
Câu hỏi: Bạn có bán sản phẩm cho nhà phân phối không?
 
Trả lời: Chúng tôi đã làm việc với các nhà phân phối tại Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Úc và các khu vực khác.

Ôn tập